Chương trình vay vốn ngân hàng tín chấp mới tại Doanh Nghiệp kinh tế FE Credit giúp cho người mua vay ngân hàng theo giấy tờ xe không cần chứng minh nguồn thu hàng tháng, không cần thế chấp gia sản cũng không cần người đứng ra bảo hộ. hành khách rất có thể vay theo rất nhiều hình thức khác nhau với lãi vay giao động từ 1.6% đến 2.97% các tháng, điều kiện kèm theo & thủ tục khá đơn thuần.

Vay Tiền mua trả góp Không Cần chứng minh nguồn thu Là Gì?

đây là 1 sản phẩm vay tiền nhanh tại FE Credit. nhằm giúp quý khách dành được khoản vay mà không cần thiết phải chứng tỏ thu nhập của mình.

giúp đỡ người mua trả dần dần theo hàng tháng với lãi suất vay giảm dần theo dư nợ, hết kỳ hạn thanh toán nợ nần thì bạn đã và đang giao dịch thanh toán hết cho ngân hàng cả vốn lẫn lãi. Ví dụ: khách hàng vay 40 triệu trong 12 tháng, các tháng phải trả 1 khoản nhất định là 4,200,492 VNĐ.

ưu thế Của Hình Thức Vay Tiền trả dần Không Cần chứng tỏ thu nhập.

 • Không cần thế chấp vay vốn tài sản.
 • Không cần minh chứng thu nhập.
 • Không cần người bảo hộ.
 • hỗ trợ khoản vay lên đến mức 70 triệu VNĐ.
 • thời hạn vay vốn ngân hàng linh hoạt từ 06 đến 36 tháng.

hoàn toàn có thể vay theo không ít hình thức khác nhau :

áp dụng cho người tiêu dùng tại Hà Thành, Hồ Chí Minh và Những tỉnh thành trên cả nước. Mức lãi suất thấp cạnh tranh đối đầu chỉ từ 1,4%/tháng.

nhược điểm Hiện FE Credit chỉ hỗ trợ cho vay tối đa là 70.000.000vnđ. đối với khách hàng mong muốn vay cao hơn nữa cũng chưa được.

lãi vay Tiền trả dần dần Không Cần chứng tỏ nguồn thu Tại FE Credit

Tùy vào khoản vay mà người tiêu dùng được áp dụng Các mức lãi suất không giống nhau, ngân hàng sẽ kiểm tra tin tức trên hệ thống và chấm điểm để quyết định khoản vay tối đa của hành khách là bao nhiêu. Mức lãi vay trung bình sẽ giao động từ là một,4% đến 2.95%/tháng.

Vay Tiền trả dần Không Cần chứng minh nguồn thu giấy tờ thủ tục và điều kiện kèm theo Có đơn thuần Không?

tùy thuộc vào loại hình vay vốn ngân hàng mà Công Ty kinh tế tài chính FE Credit sở tại VPbank đặt ra Những nhu cầu không giống nhau. Ví dụ: người tiêu dùng vay mua trả góp theo sim viettel thì nhu cầu chính chủ, vay theo hóa đơn điện thì nhu cầu ít nhất mỗi tháng phải >= 300.000vnđ.

điều kiện Chung:

 • không còn nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay Công Ty kinh tế tài chính nào.
 • khách hàng đang sẵn có khoản vay tại FE Credit sẽ chưa được giúp đỡ vay tiếp.
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 áp chế cho cả nam và nữ.
 • sách vở thiết yếu Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú ( nhu yếu photo đầy đủ).
 • chứng minh thư nhân dân ( photo 2 mặt). 01 ảnh 3×4.
 • Lưu ý: người tiêu dùng vay tiền trả dần dần không cần chứng tỏ nguồn thu theo phương thức nào thì cần bổ trợ thêm Những sách vở và giấy tờ cho hình thức đó. Ví dụ: Vay theo hóa đơn điện cần có hóa đơn trong 03 tháng sớm nhất, vay theo đăng ký xe máy cần photo đăng ký xe 2 mặt.

Trên đấy là nhữn Thông tin hướng dẫn bạn hoàn tất giấy tờ thủ tục vay tiền trả dần không cần chứng minh thu nhập, bạn nên đọc kỹ điều tra rõ trước lúc làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

tham khảo thêm vay ngân hàng theo hóa đơn điện

Liên hệ support vay:

HCM Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *