chưa tiếng ồn náo nhiệt cũng không có tiếng chèo kéo mời gọi của không ít hàng quán ăn uống, đảo Cái Chiên là khu vực "náu mình" thú vị hè này.

Tour du lịch Cái Chiên là một hòn đảo bé dại xinh đẹp trực thuộc địa bàn huyện Hải Hà, TP.HCM Móng Cái, thành phố quảng ninh (cách Hà Thành khoảng 330 km). cho nay đây vẫn còn đấy là một trong hòn đảo khá hoang sơ với bãi cát dài trắng mịn, xung quanh là hàng phi lao xanh biếc ngút khoảng mắt. cùng rất diện tích trên 500 ha rừng nguyên sinh, nơi đây phòng cư ngụ của không ít loài chim, thú rừng.

Hòn đảo nhỏ dại yên bình dưới nắng sớm. Ảnh: Tuệ Trung

 
để ra đc hòn đảo xinh đẹp này, bạn phải đi lại đến cảng Hải Hà, cơ hội trung tâm thành phố Móng Cái khoảng 40 – 50 km. nếu như đi xe máy bạn có thể gửi xe lại trên cảng tiếp đến đi thuyền khoảng 30 – 40 phút khi là ra mang lại đảo Cái Chiên, hay bạn có thể đi cano hoặc xuồng máy nhằm rút ngắn bớt tầm thời điểm.

Cái Chiên nay cũng được kéo điện cũng như làm tuyến đường bê tông nên toàn bộ hội họp trên đảo cũng không thể gian truân như trước đó. trên đảo hiện tại còn có cả dịch vụ xe điện, xe tuk tuk để vận chuyển hàng hóa đến cư dân, khác nước ngoài. giá thành cũng đều có phần hợp lý và phải chăng hơn so với cùng 1 số đảo đang sản phẩm hóa, cao điểm hóa hiện.

tuyến đường bê tông 15 km còn mới hoàn thiện nhằm đáp ứng mang lại bà con trên đảo cũng tương tự khác nước ngoài.

 
hiện nay chỉ mất tầm rộng 1.000 hộ dân ở trên đảo, các sản phẩm ăn uống, lưu trú đã xuất hiện vẫn còn nhiều tránh, nhà yếu vẫn là sinh sống homestay. nếu mong muốn ẩm thực các bạn nên liên hệ cùng rất nhà công ty từ sớm nhằm chúng ta có thể sắp tới trước thực phẩm để phục vụ cho chính mình.

cơ hội thú vị nhất cho chuyến mày mò đảo Cái Chiên là cắm trại. Sự hoang sơ của đảo Cái Chiên rất phù hợp nhằm quý vị hóa thân thành “Robinson trên đảo hoang” với cùng 1 đêm cắm trại ngay trên bãi biển. bạn cũng có thể sắp trước thực phẩm, đồ ăn đưa đi ra đảo. nếu đi kèm nhóm các bạn, ý tưởng mở một bữa tiệc nướng BBQ ngay mặt bờ biển chắc chắn tiếp tục rất chi là hấp dẫn.

====>>> Xem thêm :  tour Cái chiên cinvestra travel

Bãi cát dài trắng mịn hoang sơ mặt hàng phi lao xanh biếc ngút khoảng mắt.

 
Hòn đảo nhỏ dại này là vị trí để bạn trốn chạy sự xô bồ, náo nhiệt của TP.HCM. Một ngày mày mò đảo cùng với sự hoang sơ của tự nhiên hay chuyện trò cùng rất cư dân nơi đây tiếp tục đem lại cho mình những hưởng thụ đáng nhớ vào mùa hè năm nay. kết hợp thời gian di chuyển, dạo bước chơi và buôn bán trên Móng Cái, quý khách cần 3 ngày đến kỳ nghỉ ngày cuối tuần này nếu khởi đầu từ Hà Thành .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *