Nhờ tự nhiên khuyến mãi kèm theo (độ ẩm, sức nóng hoàn hảo cho việc nuôi chim Yến and nguồn thực phẩm dồi dào, phong phú) mà yến sào có xuất xứ từ việt nam có chất lượng rất lớn (vi dưỡng chất cao, độ nở lớn, sợi Yến tơi xốp, mùi vị thơm ngon). do đó, các công ty yến sào nước ta trên Thị Phần có giá trị kinh tế cao nhất thế giới trong tất cả những loại thương hiệu yến sào uy tín. Lợi dụng điều này, cùng với sự quản lý lỏng lèo của nhà nước, nhiều hãng yến sào lovenest đã nhập hàng của Malaisia, Thái lan, Indo về giả danh Yến việt nam nhằm mục tiêu tăng lệch giá.

lúc mua hàng hóa Yến thô nguyên tổ hay Yến Tinh sạch lông, ngoài rủi ro mua phải hàng nhái thì còn 1 không may khác cũng tương đối dễ mắc phải, đó chính là dòng Yến Malaisia, Indonesia bớt chất lượng nhái hàng nước ta rất chất lượng.Thiên nhiên ban tặng kèm cho nước ta ta một môi trường xung quanh sinh thái rất chi là tiện lợi cho việc nuôi Yến, nên hàng hóa yến sào từ VN được đánh giá là có dung lượng vi hóa học cao nhất trái đất and mùi vị khi ăn cũng khá biệt lập (tơi xốp, quyến rũ và mềm mại, độ nở cao). chính vì như thế mà giá thành tổ yến giá bao nhiêu VN trên Thị phần cũng cao nhất, gấp đôi so với tổ yến sào Malai và gấp 3-4 lần đối với yến sào Indonesia. vậy nên bên trên Thị phần việt nam hiện giờ tràn ngập giả mạo nhập khẩu mà không có sự điều hành và kiểm soát nghiêm ngặt từ mái ấm nước

trong bài viết này chúng ta hãy nhìn qua các liệu pháp dễ chơi để chọn to yen tho đúng nguồn gốc của việt nam nhé. các phương pháp sau đây Ngọc Hưng không dám chắc 100% sẽ hoàn toàn có thể chọn được yến sào VN nhưng xác xuất sắm đúng sẽ tăng đều rất nhiều đấy ạ.

bằng mắt nhìn:

yến sào VN có white color hơn đối với Yến Malai, Yến Indo

Yến Malaisia, Thái lan và Indonesia tổ rất bé dại (14-20 tổ/lạng)

Nhưng thực sự cực khó nhận ra vì sự khác biệt là rất ít. liệu pháp tốt hơn hết là bạn hãy mua thử một đội nhóm Yến về ngâm và chưng test. bằng cách này, ta sẽ nặng tay nhận biết đc Yến nước ta & Yến nhái.

đấy là Hình ảnh mà www.yensaolovenest.com chụp lại khi ngâm và cách chưng tổ yến Malai, so sánh với Yến Việt Nam:

Khi ngâm:

Yến VN: sau 15p, Tổ đã nở ra rất nhiều, sợi mềm mịn và mượt mà

Yến Malai: sau đến 3 giờ đồng hồ đeo tay, Yến vẫn không nở đc từng nào, sát như bằng cùng Tổ khi để thô, sợi Yến thì chai sần.

Khi chưng:

Yến VN: độ nở cao, 10 gr tổ khô chưng đc tới .. chén cơm, sợi Yến mềm mại và mượt mà, rất chi là ngon mắt.

Yến Malai: độ nở thấp, 10gr tổ thô chỉ chưng được 1 – 1.5 chén cơm, sợi Yến vẫn chai sần, cực không thú vị

như thế, bọn họ cần một phép demo nhỏ tuổi để nhận biết được các loại Yến này. quý khách hãy thực hiện demo & cảm nhận, từ đó các bạn sẽ sắm đc đúng Yến thật – giá thành thật.

Đề không phải bận tâm lắng về chất lượng Yến và Ngân sách, hãy đến cùng các công ty yến sào Lovenest! chúng tôi cam đoan sẽ không làm khách hàng thất vọng

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *