Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của stown tham lương chính là khả năng liên kết hết sức thuận lợi. Nằm gần trục đường Trường Chinh, quý vị rất có thể chuyển dời từ đây đến sân bay Tân Sơn Nhất hay trung tâm Q1 một cách thuận tiện.

tố chất kết nối đến những tiện ích ngoại khu

Khi đến sống ở stown tham lương quận 12 , quý vị sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với rất nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng bao quanh. Nhờ đó, các dân cư của tecco tham lương sẽ thuận tiện chuyển dời đến những bệnh viện lớn như bệnh viện Âu Cơ, bệnh viện Thống Nhất….Bên cạnh đó, dự án nằm khá gần với các trung tâm văn hóa như Sân Vận Động Quân Khu 7, công viên Lê Thị Riêng. Nếu có nhu cầu mua, quý vị hoàn toàn có thể đến trung tâm thương mại Pandora, ăn uống Điện Máy Cao Phong hay hệ thống Big C, Coopmart , Lottemart hay Vinmart ở từ thời điểm cách đây không xa.

Phối cảnh tecco quan 12

khả năng kết nối giao thông thuận lợi

Ưu điểm lớn nhất của Dự Án BĐS căn hộ stown tham lương chính là sở hữu phương vị rất gần sân bay Tân Sơn Nhất. tại chỗ này, quý vị chỉ mất hơn 10 phút để đến sân bay quốc tế lớn số 1 Nước Nhà qua trục đường Trường Chinh – Cộng Hòa. bên cạnh đó, quý vị cũng tồn tại thể đi thẳng đường Trường Chinh để đến bến xe An Sương khá nhanh nhẹn, thuận tiện. Điểm đặc biệt quan trọng không có khả năng không nhắc đến chính là dự án Bất Động Sản nằm tương đối liền kề với KCN Tân Bình. do vậy, chung cư stown tham lương sẽ là lựa chọn phù hợp với những lao động tri thức chất lượng cao và các GĐ trẻ đang có nhu yếu sở hữu một chung cư tại quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Nhờ nằm ở trọng tâm của quận Tân Bình, lại gần điểm giao thông của những đường lớn, những người dân đang sinh sống tại stown tham lương quận 12 có thể kết nối thuận lợi đến giữa trung tâm Q1 và Quận 10 qua những trục Âu Cơ hay Cách Mạng Tháng 8. không dừng lại ở đó, quý vị cũng sẽ có thể đi theo tuyến đường Trường Chinh để đến với những khu vực nằm ở trong Q12 khá thuận tiện. xét về khía cạnh lâu dài, căn hộ stown tham lương cách dự án Metro Bến Thành – Tham Lương chỉ ở mức 10 phút chạy xe nên sẽ rất có lợi khi tuyến phố sắt trên cao được dẫn vào hoạt động trong vài ba năm tới.

stown tham lương quận 12 có phương vị giao thông dễ dàng

năng lực liên kết du lịch

stown tham luong có vị trí khá liền kề với khoảng không xanh mát của sân Golf Tân Sơn Nhất, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho những ai đam mê Bộ môn thể thao quý tộc này. ngoài ra, dự án Bất Động Sản còn nằm gần tuyến phố sắt Xuyên Á và kênh Tham Lương. vấn đề này đem lại cho các người dân thật nhiều thuận lợi khi con kênh này được tôn tạo thành kênh cảnh quan du lịch, mang lại sự hài hòa về mặt không gian cho địa điểm này.

không dừng lại ở đó, căn hộ stown tham lương Q Tân Bình còn có tiện ích nội khu đa dạng với mạng lưới hệ thống căn hộ chung cư trang bị đầy đủ tiện nghi, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị một môi trường sống chất lượng đáng mơ ước.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *