Để đảm bảo hệ thống Camera hoạt động tốt, người sử dụng cần đảm bảo tính chính xác trong thao tác lắp Camera. Thietbicongnghexanh.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp camera cửa hàng bình dương chuẩn trong bài viết này.

Có Những loại Camera nào?

Những chuyên gia của Thietbicongnghexanh.net thường chia Camera an ninh thành 3 loại để khách hàng dễ phân biệt.

Camera quan sát có dây: Đây là loại Camera sử dụng dây cáp đồng để truyền tín hiệu. Ưu điểm của loại này là tính bảo mật cao. chúng luôn luôn được khuyến khích sử dụng. Hạn chế của nó là nếu hình ảnh được truyền đi xa hơn 300m thì tín hiệu đường truyền dễ bị suy hao, chất lượng cao hình ảnh không tốt. Trong trường hợp này, chuyên gia của Chúng tôi sẽ tư vấn lắp thêm bộ khuếch đại cho người sử dụng.

Camera quan sát không dây: Nhiều người nghĩ Camera an ninh không dây là trong hệ thống không cần sử dụng bất cứ 1 loại dây truy cập nào. Sự thực không hẳn Nên vậy. Ít nhất chúng cũng cần phải có dây nguồn. Ưu điểm của loại Camera bình dương này là thi công đơn giản do hệ thống dây được loại bỏ. Nhược điểm lớn nhất của chúng được Các chuyên gia của Thietbicongnghexanh.net hé lộ là tính bảo mật không cao như loại Camera chống trộm có dây. Vì sao ư?

Camera chống trộm không dây dùng sóng vô tuyến RF để truyền tín hiệu nên dễ bị nhiễu trước Những nguồn sóng khác. nó cũng dễ bị bắt sóng nên thiếu an toàn thông tin.

Camera quan sát IP: Đây là loại Camera chống trộm truyền tín hiệu qua mạng internet. Chỉ cần có truy cập mạng, khách hàng có thể điều khiển, theo dõi Camera an ninh ở bất cứ đâu, vào bất cứ khi nào. nó mang nhiều ưu điểm như: chất lượng cao hình ảnh nét; tính linh động cao; cho phép khách hàng giao tiếp 2 chiều…Hiện nay, đây là loại Công ty Camera Bình Dương được khách hàng ưa chuộng nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để Bạn Chọn được sản phẩm phù hợp nhất

Hướng dẫn Những bước lắp đặt camera an ninh

Để lắp Camera quan sát, trước hết Khách hàng cần chuẩn bị Những vật dụng sau:

– Camera

– Đầu ghi hình ảnh

– Jack kết nối Camera quan sát hoặc đầu hạt mạng

– Nguồn đơn hoặc nguồn tổng nếu lắp nhiều Camera chống trộm

– Ổ cứng lưu lại (tùy yêu cầu sử dụng)

– Dây truy cập Camera an ninh với màn hình máy tính và TV (tùy yêu cầu sử dụng)

– Những loại dây tín hiệu: Cáp đồng, dây diện, dây mạng…

– Những thiết bị hỗ trợ: khoan, kìm, kéo, tua vít…

Tùy từng loại camera ở bình dương Khách hàng sử dụng và tùy Vị trí đặt Camera, cách thi công sẽ Không giống nhau. Thông thường, người sử dụng có thể Giới thiệu Các bước cơ bản sau:

– Xác định vị trí: nên đặt đúng Địa điểm trong nhà hay ngoài trời tùy từng loại Camera chống trộm. Hãy lắp đặt ở nơi có góc theo dõi rộng. Cần tránh góc khuất tầm nhìn, tránh hướng ngược sáng.

– Khoan lỗ để lắp Camera quan sát theo giấy đánh dấu đi kèm thiết bị.

– Bắt vít cố định Camera.

– Kéo dây từ Camera quan sát về đầu ghi.

Mỗi loại Camera quan sát khác biệt sẽ có đôi chút khác biệt trong thao tác thi công

Hi vọng Các hướng dẫn của Chúng tôi sẽ giúp Khách hàng hình dung được phần nào thao tác Camera giá rẻ bình dương . Nếu Khách hàng vẫn thấy lúng túng, Các kỹ thuật viên của Thietbicongnghexanh.net sẵn sàng hỗ trợ thi công cho Bạn. liên hệ ngay với Thiết Bị Công Nghệ Xanh để mua được Camera an ninh chất lượng cao tốt với giá hợp lý nhất.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *