Nhà ở chung cư đang là lựa chọn hàng đầu cho cư dân đô thị. Bởi những lợi ích và điều kiện môi trường thiên nhiên sống tại những chung cư được nhìn nhận cao Chung cư thời thượng vinhomes west point là dự án công trình BĐS Nhà Đất thuộc phân khúc thị trường nhà ở cao cấp với các ĐK đắc địa hấp dẫn nhiều bạn chọn lựa. giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục năm 2018 như thế nào? Có nên đầu tư căn hộ chung cư tại vinhomes west point hay không?

Có nên đầu tư căn hộ nhà ở cao cấp vinhomes west point?

BĐS Nhà Đất  giá chung cư Vinhomes West Point   nằm trong chuỗi dự án cao cao cấp vinhomes. Là khu phức tạp các căn hộ cao cấp xứng tầm quốc tế. thuộc về của doanh nghiệp tnhh metropolis Hà Nội – tập đoàn Vingroup, với tiềm lực kinh tế mạnh là 1 bảo đảm cho dự án.

 

dự án công trình sở hữu vị trí BĐS vàng nằm trong Khu Vực vành đai cải tiến và phát triển kinh tế tài chính phía nam thành phố. Nằm bên trên ngã tư Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, đối diện là bảo tàng thủ đô & nhiều Khu Vực trọng điểm chính trị, tài chính của Khu Vực. Với tuyến đường huyết mạch, cư dân ở đây sẽ được hưởng các tiện ích dịch vụ, cải cách và phát triển con người, quan tâm sức khỏe and giáo dục rất là ích lợi. Lưu thông đến Quanh Vùng trung tâm thành phố không xa.

Là Quanh Vùng đang hấp dẫn được không ít sự chi tiêu, cải cách và phát triển kinh tế tài chính, lan rộng cơ hội phát triển lên phía tây nam thành phố. Cơ hộ chi tiêu & cải cách và phát triển tổng thể cho cư dân, hay những nhà đầu tư chi tiêu thông minh biết nắm bắt thời cơ.
 

 dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục được đầu tư mạnh mẽ và uy lực với kiểu dáng thiết kế nhà ở xanh, cơ sở hạ tầng văn minh, tạo thành môi trường sống lý tưởng. cục bộ dự án đc khá đầy đủ dịch vụ tiện ích: siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm sắm sửa, công sở hiện đại… tạo thành khoảng không sống khép bí mật như 1 thành phố thu nhỏ, nơi mà cư dân rất có thể yên tâm thưởng thức tiện ích, thao tác làm việc and tận hưởng không gian sống xanh, hoạt động và sinh hoạt cộng đồng tiến bộ.

giá thành chung cư vinhomes west point Đỗ Đức Dục

dự án công trình được khởi công và dự kiến xong bàn giao vào quý IV/2020. Với quy mô 3 tòa nhà cao từ 35 – 39 tầng, tổng số 780 căn hộ từ là 1 – 4 phòng ngủ, cùng với hệ thống căn hộ officetel hiện đại sang chảnh and hệ thống shophouse công dụng.

các căn hộ Vinhomes West Point với diện tích từ 64 – 129 m2/ căn. giá cả dự kiến căn hộ năm 2018 trung bình là: 50 triệu/ mét vuông. Căn hộ đc hoàn thiện thiết kế kiến trúc and full thiết kế bên trong trước lúc bàn giao tới tay khách hàng. đây là mức giá dự kiến được tung ra, với tiềm lực kinh tế tài chính lớn & chính sách hỗ trợ người tiêu dùng hoạt bát từ nhà đầu tư, hứa hẹn mức chi phí sẽ tặng thêm hơn cho những nhà chi tiêu để sở hữu căn hộ tại vinhomes west point.

Với các đặc điểm thuận tiện, vinhomes thực xứng tầm một dự án công trình đẳng cấp và sang trọng nước ngoài với những cơ hội chi tiêu vàng không thể nhiều trong Quanh Vùng. mức giá thành được giới chuyên môn đánh giá tương thích cho một căn hộ thời thượng tại Khu Vực nhiều mục tiêu như Phàm Hùng – Đỗ Đức Dục.

Giá căn hộ vinhomes west point sẽ được Bảng Báo Giá cụ thể hơn cho tất cả những người mua và những chủ đầu tư tại nhà sản xuất chính thức. mức giá căn hộ sẽ còn được khuyến mại nhiều hơn thế nữa mang lại thời cơ sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án vàng vinhomes west point. Contact với chủ đầu tư chi tiêu hoặc nhà sản xuất uy tín để được Bảng Báo Giá dự án công trình cụ thể and lựa chọn mặt bằng đẹp tuyệt vời nhất.

Nguồn: vinhomesmienbac.com

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *