môi trường sống an toàn đem đến cho mọi người căn nhà lý tưởng để sống và gửi gắm trọn cuộc đời. Với palm garden quận 2 , cư dân tương lai nơi đây sẽ tiến hành trải nghiệm an ninh đảm bảo an toàn 24/24 với hệ thống quản lý và điều hành toàn thông nhà minh, hiện đại bậc nhất TP.Sài Gòn. Đây sẽ là nơi tuyệt vời nhất bảo vệ con yêu của bạn cũng như gia sản căn nhà khỏi những thế lực xâm phạm từ bên ngoài.

an ninh cực kì an toàn với trẻ nhỏ khu người dân palm garden quan 2

· Mua căn hộ palm garden quận 2 của keppel land , quý người mua sinh sống trong đây sẽ không có lo lắng về tình trạng bắt cóc trẻ em bởi tất cả mọi trò chơi vui chơi thoải mái đã có ngay trong công viên xanh của công trình.

· Ngay trong những căn nhà mua palm garden quận 2 có rất nhiều khu dành riêng cho trẻ nhỏ vui chơi ở trong nhà, khu vui chơi giải trí ngoài trời. Khu dành riêng cho trẻ nhỏ hoạt động, luyện tập sức khỏe thể chất như sân bóng đá, sân bóng rổ, sân cầu long, hồ bơi…Và tại các xung quanh vị trí này luôn có lực lượng tuần tra, bảo đảm, giám sát hoạt động của trẻ để an toàn tuyệt đối lúc trẻ đang giải trí mà không có người thân trong gia đình.

· Camera an ninh sẽ tiến hành lắp khắp xung quanh khu vui chơi của trẻ và mọi hoạt động bất thường sẽ tiến hành phát giác và kiểm soát ngay lập tức.

bảo mật an ninh cực kì bảo đảm an toàn với gia tài khu người dân palm garden quan 2

· Ngay dưới tầng hầm gửi xe, khách hàng sẽ thấy được lối làm việc chuyên nghiệp của mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh palm garden palmgardenquan2 này. Những ngóc ngách xung quanh nhà xe đều có số lượng đảm bảo và mạng lưới hệ thống camera đảm bảo an toàn.

· Tại cổng vào của quỹ đô thị palmgardenquan2.com.vn tạo chốt gác cùng đội đảm bảo tuần tra thường xuyên nhằm kiểm soát, điều phối người dân cũng như người ngoài vào và phân luồng giao thông đi tới. những người lạ đến với căn hộ chung cư keppel land phải xuất trình giấy tờ tùy thân.

· Với chuỗi bảo mật tại căn hộ cao cấp, chuỗi khóa thông minh, mật mã bảo đảm an toàn, sử dụng vân tay sẽ làm quý khách an tâm hơn khi đi công tác xa. Chuông cửa tạo camera hiển thị hình ảnh giúp quý khách dễ dàng điều hành và chính sách mở cửa khi cần thiết.

· Trang thiết bị nội thất của palm garden quận 2 nam rạch chiếc được ứng dụng hệ thống thông minh trong điều hành quản lý căn nhà và các căn hộ cao cấp. Các người mua trẻ nếu yêu thích cuộc sống năng động, tiện nghi có khả năng lựa chọn những căn hộ tại giá bán palm garden quận 2. toàn bộ các thiết bị sẽ tiến hành tích hợp tự động, thông minh, kết hợp các vi giải quyết đồng Bộ, chủ nhân căn hộ cao cấp rất có khả năng kiểm soát và điều chỉnh mọi thiết bị trong căn nhà như âm thanh, ánh sáng, điều hòa…qua Bluetooth, smartphone hoặc laptop bảng có kết nối itnternet.

· toàn bộ tổng thể các mạng lưới hệ thống cửa chính của những chung cư trong tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp đều được trang bị mạng lưới hệ thống cửa gỗ công nghiệp chống cháy, bảo vệ tối đa tính mạng con người và gia tài của bạn khi có sự cố hỏa hoạn xẩy ra.

· Ở từng căn hộ cao cấp mở bán palm garden quận 2 sẽ tạo một máy điện thoại bàn để gọi điện liên lạc với đơn vị chức năng điều phối và tạo nút bấm hỏa tốc nhằm trợ giúp cho dân cư lúc có bất kỳ sự cố nào xẩy ra. Chỉ chưa đầy 5 phút, đội ngũ đảm bảo sẽ có mặt ngay trước căn hộ chung cư cao cấp để tương hỗ người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi.

Thật tuyệt vời biết bao khi môi trường sống của bạn được bảo đảm 24/24 tại palm garden q2.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *