chắc hẳn Những ai đang có ý định buôn bán trực tuyến hoặc hướng đến một tí về quảng cáo trên internet và google sẽ được nghe thuật ngữ “google adwords”. Vậy, google ads là gì? Nó quan yếu thế nào? & làm cách nào để có 1 tài khoản quảng cáo google ads.

google adwords là gì?

adwords là một trong những loại dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Nó cho phép người sử dụng mua Các quảng cáo bằng chữ, Ảnh, video,…. dịch vụ mà chúng ta đang đề cập đc tung ra vào tháng 10 năm 2000. hiện giờ nó đã biến thành dịch vụ quảng cáo online phổ cập nhất toàn cầu.

tìm hiểu thêm thuê seo giá rẻ

Khi sử dụng google adwords, quý khách hàng Rất có thể dễ quảng cáo qua Những dịch vụ của google cung cấp như quảng cáo Gmail, Youtube, Google tìm kiếm, trên Những web công ty đối tác của Google….

adwords là để truyền bá doanh nghiệp, dòng sản phẩm, dịch vụ giúp bán hàng hoặc dịch vụ, nâng cấp nhận thức & tăng lưu traffic cho trang web của bạn. khi dùng adwords, Bạn không cần cam kết tiêu pha tối thiểu. quý khách hàng cũng Có thể dễ dàng đặt hay kiểm soát Chi tiêu của riêng mình.

Thế mạnh của Google chính lượt là người tiêu dùng search Những dịch vụ của Google không ít. bởi đó khi chạy quảng cáo của Google, Quý Khách sẽ dễ đưa dòng sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận với Những dùng trên mạng internet dễ.

Với google adwords thì quý khách Rất có thể dễ Khoanh vùng chính xác quảng cáo của bạn bằng Những từ khóa. Như lúc quý khách hàng search trên google về keywords “điện thoại điện thoại iPhone 6” thì hiện tại Search Engine Results Page sẽ có Những kết quả có chữ QC kế phía. Đây chính là quảng cáo keywords google adwords của Google.

Cách cài đặt account quảng cáo trên google ads

Trước lúc tạo account quảng cáo adwords bạn cần phải chuẩn bị thứ nhất là thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard đã được kích hoạt có tối thiểu 200.000 Việt Nam Đồng cùng 1 Gmail chưa từng truy cập google adwords.

Sau Lúc chuẩn bị hoàn thành hãy cùng tạo Nhanh trương mục quảng cáo google ads với 4 bước sau đây:

Bước 1: các bạn truy cập vào Google tìm kiếm “Google Adwords” hoặc Có thể truy vấn vào đường backlink sau để đến trang chủ Google Adwords: https://adwords.google.com

các bạn để tạo đc trương mục quảng cáo google ads thì chúng ta bắt buộc phải truy cập vào trang chủ google adwords chuẩn y bước 1 này bằng 2 chọn lọc như đã hướng dẫn.

tìm hiểu thêm nhận seo web giá rẻ

Sau Lúc triển khai xong xuôi bước 1 các bạn đc dẫn tới trang chủ google ads như dưới hình.

Bước 2: chúng ta nhấp “Đăng nhập” hoặc “Bắt đầu ngay” để tiến hành tạo trương mục quảng cáo google ads.

Sau lúc chúng ta triển khai “Đăng nhập” hoặc “Bắt đầu ngay” hiện tại Google sẽ đề nghị các bạn nhập gmail mà Quý Khách đã sẵn sàng từ trước lúc tạo tài khoản (ở đây là gmail chưa đăng nhập google adwords lần nào).

Nếu các bạn không nhấp vào “Bỏ qua chỉ dẫn thiết lập” mà nhập web & nhấp “Tiếp tục” thì thời điểm hiện tại Các bạn phải nhập thông tin thẻ visa thanh toán và cài đặt luôn một campaign mới thì mới tạo thành công account quảng cáo Google. tuy vậy, Tại bước này mình khuyên các bạn nên chọn “Bỏ qua chỉ dẫn thiết lập”.

Bước 3: Sau lúc triển khai kết thúc các bạn được đưa tới giao diện cấu hình thiết lập một số cài đặt sau cùng của tài khoản. tại đây Quý khách hàng Rất có thể thay đổi & kiểm tra lại thông số trương mục trước lúc tham gia mạng quảng cáo google ads.

Bước 4: seting tính sổ

Bạn nhấp vào bánh răng cưa góc phía phải màn hình và chọn “Lập hóa đơn và thanh toán” rồi làm theo tuần tự Những bước sau đây:

Nhập thông tin thanh toán.

Chọn “cá nhân” nếu quý khách chạy cho cá nhân, “doanh nghiệp” nếu như Bạn đang chạy cho Cty. chú ý Những thông báo này Quý khách hàng cần nhớ để sau này có chạy trên trương mục mới nên nhập vào đúng thông tin.

Nhập tên & Địa Chỉ của mình hoặc Cty mình.

tham khảo thêm diễn đàn seo chất lượng

Nhập đô thị & mã bưu điện

Nhập số tiền tính sổ ( tối thiểu là 160.000 VNĐ). nhà băng Quý khách hàng đăng kí mở thẻ sẽ bị mất thêm 20.000 VNĐ nhưng Tiếp đến phần nhiều Những ngân hàng sẽ hoàn lại số tiền đó.

sau đó quý khách nhập số thẻ ( là dãy số đc in nổi trên thẻ ) & số CVC (là 3 số cuối sau thẻ)

Sau đó Bạn nhấp vào “tôi đồng ý” và nhấn “gửi”.

Vậy là quý khách đã tạo thành quả trương mục quảng cáo adwords rồi đó. Hi vẳng nội dung bài viết sẽ giúp Quý khách hàng có Các kiến thức cơ bản và dễ dàng hiểu nhất về google ads và cách dùng google adwords. Chúc Quý Khách thành công

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *